Reebok Future ra mắt giày thể thao làm từ nguyên liệu tự nhiên

3 April, 2022

Thương hiệu Reebok vừa cho ra mắt đôi giày Forever Floatride GROW được làm bằng nguyên liệu tự nhiên là hạt thầu dầu, bọt tảo, cao su và cây bạch đàn. Mẫu giày này sẽ trở thành đối thủ lớn của các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng trên thị trường.

Mục tiêu chính của Reebok Future là sản xuất các mẫu giày thể thao chất lượng, có nguồn gốc thực vật và tự phân hủy sau khi dùng với mục đích bảo vệ môi trường.Ông Bill Mcinnis - Người đại diện của Reebok Future cho biết: "Thách thức lớn nhất của chúng tôi là phải làm sao để tạo ra một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và đảm bảo chất lượng cho người chạy bộ. Chính vì thế, chúng tôi đã dành ba năm nghiên cứu phát triển giày Forever Floatride GROW để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên". Hành trình làm nên đôi giày từ hạt thầu dầu, tảo, cây bạch đàn và cao su tự nhiên


Đội ngũ Reebok Future lên ý tưởng về đôi giày Forever Floatride GROW trong suốt ba năm và họ đã thực sự thành công với dự án giày thể thao tự phân huỷ. Giày Forever Floatride GROW thể hiện sự cam kết của thương hiệu Reebok Future trong việc giảm sản xuất nhựa tổng hợp và thay thế hoàn toàn bằng nhựa tự nhiên. Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ về chất lượng của nguyên liệu để đáp ứng nhu cầu chạy bộ cường độ cao của người tiêu dùng.


Đội ngũ sáng tạo của Reebok Future đã làm điều đó như thế nào?


Giày Forever Floatride GROW được sản xuất từ phần thân của cây bạch đàn nên có khả năng phân huỷ sinh học và tạo sự thoáng khí cho đôi giày khi sử dụng. Phần đế đệm thiết kế từ hạt thầu dầu tạo nên sự bền chắc cho đôi giày. Ngoài ra, lớp lót của đôi giày này được bao bọc bằng tảo để ngăn mùi hôi. Cuối cùng là phần đế ngoài của giày làm từ cao su tự nhiên có độ bền cao khi sử dụng để vận động mạnh. Sản phẩm mới của Reebok đánh dấu thành công cho bộ sưu tập giày thể thao từ nguyên liệu tự nhiên của thương hiệu. Trước đó, Reebok Future đã tung ra thị trường giày The NPC UK cotton + corn làm từ sợi bông và bắp - sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao từ người tiêu dùng. 


Giày Forever Floatride GROW vừa đáp ứng nhu cầu chạy bộ hiệu suất cao vừa là sản phẩm thân thiện môi trường.


Sản phẩm mới của Reebok Future có tính thẩm mỹ cao và chất liệu bền vững, dự kiến sẽ trở thành giày thể thao được ưa chuộng nhất trên thị trường vào năm 2020.


Ông Matt O'Toole - Chủ tịch thương hiệu Reebok Future nói rằng: "Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn từ khách hàng và tạo nên sản phẩm đáp ứng yêu cầu đó. Reebok Future hi vọng giày Forever Floatride GROW sẽ thu hút được sự quan tâm từ các vận động viên nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành của mọi người theo đuổi đam mê và giúp thể hiện năng lực tốt nhất trên từng chặng đua”. Ngoài ra, giày Forever Floatride GROW còn là sản phẩm rất thân thiện với môi trường. Chúng ta đều biết trái đất đang dần đối mặt với sự khủng hoảng về ô nhiễm chất thải, vì vậy sự thay đổi thói quen sản xuất và sử dụng sản phẩm là rất cần thiết để góp phần tích cực cho việc bảo vệ môi trường. Thấu hiểu điều đó, Reebok Future đã thực hiện nhiều ý tưởng chế tạo sản phẩm giày thể thao sử dụng vật liệu tái chế từ thiên nhiên để loại bỏ nhựa hỗn hợp hoàn toàn vào năm 2024. Sự xuất hiện của giày Forever Floatride GROW là bản cập nhật mới nhất của Reebok Future sẽ mang đến niềm tin về sản phẩm giày chạy bộ bằng nguyên liệu tự nhiên và đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận động thể thao cường độ mạnh.
Các bài viết khác